Mô tả
Rượu vang SILENI Merlot, Exceptional Vintage – Hawkes Bay đem đến sự tinh tế trong chai vang khi đến tay người tiêu dùng đó là vị ngon của nho Merlot và vị thơm của hoa quả chín tạo nên phức hợp tuyệt vời. Khiến người thưởng thức bị cuốn hút ngay từ những ngụm rượu đầu tiên.
Đặc điểm của Rượu vang SILENI Merlot, Exceptional Vintage – Hawkes Bay
Rượu vang SILENI Merlot, Exceptional Vintage – Hawkes Bay mang đến là vị tươi thơm của của nho Merlot tạo lên sự êm ái đậm đà của vị rượu khi thưởng thức pha 1 chút tannin kéo dài khiến người thưởng thức như đang đắm chìm và từng vị cay nhẹ vị chát của rượu. Làm người thưởng thức khó quên đi được vị rượu truyền thống của đất nước New Zealand mang lại.
Rượu vang SILENI Merlot, Exceptional Vintage – Hawkes Bay có màu đỏ đậm của nho Merlot khi đổ ra ly sẽ thu hút mọi ánh nhìn bởi vẻ sang trong và tinh tế của mình. Chính vì thế nhiều người chọn rượu làm đồ uống cho những bữa tiệc sang trọng để tăng thêm vẻ đẹp sự tinh tế cho thực khách khi tham gia bữa tiệc. Nhiều người chọn rượu làm quà tặng dành tặng cho những người thân.
Quy trình sản xuất Rượu vang SILENI Merlot, Exceptional Vintage – Hawkes Bay
Rượu vang SILENI Merlot, Exceptional Vintage – Hawkes Bay được làm từ những trái nho Merlot thơm ngon thượng hạng cùng đôi bàn tay khéo léo của những nghệ nhân sản xuất rượu vang đỏ có tiếng tại New Zealand . Để có thể đưa đến những nét tinh tế nhất trong từng chai vang đến tay người tiêu dùng.
Những quả nho Merlot được chăm bón kì công, sau khi chín được thu hoạch bằng tay bởi những người công nhân, những quả nho chín đẹp nhất được chọn để làm sạch cuống và ép lấy dịch. Dịch nho được đem đi ngâm ủ trong các thùng gỗ sồi kiểu Pháp để tăng vị ngọt và thơm rượu khi đưa đến tay người tiêu dùng. Khi quá trình lên men diễn ra hoa quả chín sẽ được thêm vào để tạo độ cân bằng về vị ngọt cho rượu và độ axit cho chai vang. Sau 20 tháng ngâm ủ với quá trình kiểm tra nghiêm ngặt kĩ lưỡng những chai vang đạt chuẩn được đưa ra thị trường.
Thưởng thức Rượu vang SILENI Merlot, Exceptional Vintage – Hawkes Bay
Rượu vang SILENI Merlot, Exceptional Vintage – Hawkes Bay thuộc dòng rượu vang đỏ chính vì vậy bạn nên làm mát chai vang trước khi uống để có độ cân bằng về cấu trúc của rượu. Tốt nhất bạn nên làm mát chai rượu vang ở nhiệt độ 15-18 độ. Nếu không có thể ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, hoặc 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.